Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp giải ngân nhanh chóng

Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp giải ngân nhanh chóng Hiện nay Vpbank đang cho khách hàng vay tiền tín chấp tại vpbank với ...


Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp giải ngân nhanh chóng

Hiện nay Vpbank đang cho khách hàng vay tiền tín chấp tại vpbank với lãi suất vừa phải, nhất là các bước vay vốn vay tiền mặt ở ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng duyệt vay, giải ngân rất nhanh tạo điều kiện cho các bạn cần vay tiền dễ dàng vay hơn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hiện các công việc hoặc kinh doanh... bằng số tiền đó một cách tốt nhất.

Ngân hàng Vpbank đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp, vay tiền mặt dễ dàng, giải ngân nhanh chóng nhất với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước:

Bước 1: Đăng kí vay

Bước 2: Chọn Dịch vụ vay -> Đăng ký khoản vay

Bước 3: Chọn sản phẩm vay mà các bạn quan tâm

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký.

Vay tín chấp Vpbank

Vay tín chấp tại Vpbank là gì?

Vay tín chấp tại Vpbank là hình thức vay tiền ngân hàng Vpbank được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần có tài sản thế chấp.

Lợi ích vay tiền mặt tín chấp Vpbank

-100% vay online

-Không cần mất công đến ngân hàng

-Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty

-Thủ tục cực kỳ đơn giản, tiện lợi cho khách hàng

-Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của các bạn cần vay tiền nhanh

Ngân hàng vpbank

Ngân hàng Vpbank ( ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng) là một trong các ngân hàng cho vay uy tín an toàn nhất với nhiều chính sách tốt dành cho khách hàng của ngân hàng. Nhất là về khoản giải ngân, khi khoản đăng kí vay của các bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền rất nhanh trong vòng 1 ngày.

Có thể bạn chưa biết: Ngày 16/05/2018, Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã vinh dự được Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trao tặng giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á - Thái Bình Dương cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ 2017. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được bình chọn là một trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, đồng thời lọt top 50 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Có thể vay tối đa bao nhiều tiền?

Bạn có thể vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty mà vẫn có thể vay số tiền lên đến 200 triệu VNĐ với thủ tục, chứng từ cực kỳ đơn giản tiện lợi chỉ với vài cái click chuột trên thiết bị laptop hoặc điện thoại thông minh. Thời hạn vay của khoản vay tín chấp của ngân hàng Vpbank từ 06 đến 60 tháng.

Lãi suất vay tiền mặt tín chấp

Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp của VPBank dao động từ 18 đến 35% trong một năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần. Lãi suất vay tín chấp tại VPBank tùy vào từng sản phẩm và kỳ hạn các bạn cần vay vốn mà sẽ có mức lãi suất phù hợp.

Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp

Tiếp theo mình sẽ giúp các bạn biết cách vay tín chấp tiền mặt ngân hàng VPBank với vài tao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính để các bạn đăng kí nhanh chóng tiện lợi nhất, giúp khoản vay được giải ngân nhanh chóng nhất có thể.

Các khu vực được hỗ trợ vay

Tất cả các tỉnh thành trong cả nước đều được VPbank hỗ trợ vay vốn tín chấp.

Đối tượng được hỗ trợ vay

Để được Vpbank hỗ trợ vay tiền các bạn phải đáp ứng các điều kiện đủ ba điều kiện bên dưới đây:

Thứ nhất, không có nợ xấu

Thứ hai, vay ít hơn 3 ngân hàng, tổ chức tài chính trở xuống

Thứ ba, có công việc ổn định hoặc đang kinh doanh

Đăng kí vay tiền mặt

Để đăng kí vay tiền tại ngân hàng Vpbank các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

Hãy kiên nhẫn đọc và thực hiện các bước đầy đủ để vay tiền mặt tại ngân hàng Vpbank một cách dễ dàng nhất nhé!

Điển thông tin vay

Để bắt đầu các bạn cần chọn số tiền mình cần vay, và khoảng thời gian trả nợ. Khi các bạn chọn xong các bạn sẽ thấy số tiền cần trả mỗi tháng, nếu thấy hài lòng tiếp tục bấm Vay ngay.

Vay tiền mặt tín chấp Vpbank
Một giao diện mới hiện ra, các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn tại đây. Nhớ tích vào I'm not a robot và Tôi đồng ý với các Điều khoản và điều kiện vay.

Chi tiết thông tin người vay tiền mặt VPbank
Điền chi tiết hơn về bản thân bạn để ngân hàng Vpbank thấy được sự uy tín của bạn. Chú ý người tham chiếu ( ông bà, bố mẹ, anh chị em trong nhà, đồng nghiệp...) là người sẽ giúp ngân hàng biết thêm một góc nhìn khác để đảm bảo đánh giá đầy đủ, chính xác và khách quan hơn về thông tin của các bạn đưa ra.

Tiếp theo cung cấp thông tin tài chính của bạn, chú ý chỉ có những bạn có việc làm ổn định như đi làm hưởng lương hoặc đang kinh doanh thì mới được ngân hàng Vpbank xét duyệt cho vay tiền nhé!

Thông tin tài chính Vpbank
,

Vay tiền Vpbank không thế chấp đơn giản
Nhấn tiếp tục các bạn sẽ được ngân hàng gửi mã xác nhận đến điện thoại của mình, hãy xem tin nhắn và điền đúng mã xác nhận. 

Như vậy là các bạn đã hoàn thành cơ bản rồi đấy. Để hoàn tất các bạn cần chụp ảnh các loại giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân, chứng minh nơi ở, chứng minh tài chính, chứng minh công việc lên là xong!

Ngân hàng sẽ xem xét các giấy tờ này kĩ lưỡng và xác nhận đúng thông tin thì bạn sẽ được giải ngân rất nhanh chóng.

Chụp ảnh chứng minh thông tin cá nhân tài chính
Chứng minh thông tin cá nhân: Chụp ảnh và tải lên mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước

Chứng minh nơi ở: Chụp ảnh sổ đăng ký tạm trú dài /Sổ hộ khẩu/ Bằng lái xe

Chứng minh nơi ở hiện tại: Chụp và tải lên hình ảnh Giấy CN QSD đất/Giấy CN quyền sở hữu nhà; Sổ đăng ký tạm trú có xác định thời hạn/Giấy xác nhận tạm trú; Giấy thông báo nộp tiền/ Hóa đơn dịch vụ/ Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương

Chứng minh tài chính: Xác nhận thu nhập; Sao kê tài khoản lương; Sao kê lương; Phiếu lương/ bảng kê lương/ xác nhận lương (Áp dụng với cơ quan nhà nước); Hóa đơn thuế/ Biên lai thuế; Quyết định lương.

Giấy tờ càng đầy đủ bao nhiêu thì các bạn càng dễ vay tiền hơn. Bấm hoàn tất để chuyên viên tư vấn ngân hàng và nhân viên kiểm duyệt hồ sơ kiểm tra dữ liệu các bạn gửi về đã đúng hay chưa. Nếu chưa đúng hoặc thiếu nhân viên sẽ gọi điện tư vấn giúp bạn bổ sung.

Vay tiền mặt tại Vpbank quá đơn giản và quá trình giải ngân nhanh chóng nên mình chắc chắn rằng các bạn sẽ thích gói vay tín chấp này của VPbank. Nếu cần vay vốn tiền mặt thì đừng chần chừ thêm nữa hãy nhanh tay cùng vài thao tác đơn giản để đăng kí vay vốn và bắt tay thực hiện ước mơ của bản thân mình thôi.


COMMENTS

BLOGGER: 1
Loading...
Name

AirPay,1,Akulaku,6,Android,15,Antivirus,4,Apple,27,Apple Watch 2,5,Applications,4,Audio,2,avast,1,Best iPhone 7 deals,4,Buying Guides,7,Camera,1,CES 2017,3,chuyện ấy,1,chuyện yêu,1,Computers,3,Công Nghệ,50,Cuộc Sống,44,Cydia,3,DNS,1,dòng đời,1,ESET Nod32,6,ESET Smart Security,2,eSim,6,F88,1,Facebook,5,Free Acc,4,Gallery,1,Gaming,4,Gear,4,giúp đỡ,1,gmail,1,hạnh phúc,1,ICCID,3,iMessage,2,IOS,26,iOS 10,7,iPhone,16,iPhone 7,1,iPhone Lock,5,iPhone Xr,6,iPhone XS,4,jailbreak,5,KEY,9,làm tình,2,Laptop,2,lên đỉnh,2,License,7,lòng tốt,1,máy tính,1,Microsoft,2,MMO,6,Mobifone,2,momo,1,mua hàng trả góp,1,My Viettel,1,Nintendo Switch,4,Playstation 4 Pro,5,Premium,18,PUBG Mobile,1,quan hệ tình dục,3,Review,3,Security,5,Sillicon Valley,5,sim ghép,1,sim ghép thần thánh,1,Smartphone,4,SMS,1,sống đẹp,1,sức khỏe,1,suy ngẫm,1,tài chính,4,Tâm Sự,13,thẻ tín dụng,7,Thẻ Visa,1,thủ thuật,1,tín dụng,1,Tình dục,116,Tình yêu,7,Truyện Ngắn,3,tư thế làm tình,1,tweak,3,Vay Tiền Online,6,vay tín chấp,4,ví điện tử,1,Video,1,Viettel,6,Viettel Pay,2,Vinaphone,5,VinSmart,1,VPBank,1,VPN,1,wifi,3,Window,2,Windows,3,windows 7,1,xuất tinh,1,xuất tinh sớm,1,Youtube,2,Zalo,1,
ltr
item
AccPremium.Net: Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp giải ngân nhanh chóng
Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp giải ngân nhanh chóng
https://cuong.info/wp-content/uploads/2018/12/xvay-tien-nhanh-online-vpbank.jpg.pagespeed.ic_.XO4QfZ7Nn7.jpg
AccPremium.Net
https://www.accpremium.net/2018/12/huong-dan-vay-tien-mat-ngan-hang-vpbank.html
https://www.accpremium.net/
https://www.accpremium.net/
https://www.accpremium.net/2018/12/huong-dan-vay-tien-mat-ngan-hang-vpbank.html
true
7784052770023017552
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy