Hướng Dẫn Mua Trả Góp Và Thanh Toán Trên Akulaku Từ A – Z

Mua trả góp và thanh toán Akulaku  cần lưu ý những gì? Ưu điểm khi mua hàng trên Akulaku ra sao? Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn bạn cách...


Mua trả góp và thanh toán Akulaku cần lưu ý những gì? Ưu điểm khi mua hàng trên Akulaku ra sao?

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Akulaku và nhận mã giảm giá 390.000đ rồi đúng không?Ở bài viết này mình sẽ nói về cách sử dụng khoản tín dụng Akulaku cấp để mua hàng trên Akulaku và cũng như chia sẽ kinh nghiệm mua hàng trên ứng dụng này.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về mua hàng cũng như thanh toán trả góp trên Akulaku một cách hiệu quả , tiết kiệm thời gian và chi phí nhất

mua-hang-akulaku
Việc mua hàng trên Akulaku cũng tương tự mua trên Lazada, Tiki… chứ không có gì khác biệt cả. Tuy nhiên vì Akulaku cho phép tất cả các mặt hàng có thể mua trả góp được nên đây là điểm khác biệt duy nhất và cũng là điểm cộng của ứng dụng này.

Và để mua trả góp, bạn cần đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng Akulaku.

Đăng ký tài khoản mới và nhập mã  V3QRSG  để nhận thêm 390.000đ mua sắm

Đăng ký Akulaku nhận ngay mã giảm giá 390.000đ

Ưu điểm khi mua hàng trên Akulaku

Có thể nói, đây là dịch vụ đầu tiền tại Việt Nam mua hàng online với thủ tục không thể đơn giản hơn :

 • Giá sản phẩm rẻ hơn từ vài chục nghìn đến vài trăm ngìn đồng so với các nơi khác
 • Sản phẩm được phân phối chính hãng như Samsung, HTC, LG, Xiaomi….
 • Có nhiều mã giảm giá và khuyến mãi tri ân khách hàng mua sắm thường xuyên
 • Trả góp online linh hoạt và dễ dàng đăng kí
 • Hỗ trợ các chương trình trả góp 0% lãi xuất và miễn phí giao hàng sản phẩm.
Hướng dẫn mua hàng trên Akulaku

Có 2 phương thức thanh toán trên Akulaku là Mua ngay và Mua trả góp, để mua trả góp trên Akulaku thì mình thấy khá đơn giản và đa phần những người 18 tuổi trở lên đều có thể mua được đặc biệt là sinh viên, thậm chí những người không có công việc ổn định cũng có thể mua được.

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Akulaku, tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm. Bạn có thể click banner trên ứng dụng để mua các sản phẩm đang được trợ giá, các sản phẩm đang được FlashSale

mua-hang-akulaku
Click vào sản phẩm và chọn Màu sắcBộ nhớ… phù hợp với nhu cầu.

Có thể xem Chi tiếtThông số kỹ thuật của sản phẩm bằng cách vuốt sang phải.

Click Mua ngay để đi đến bước Xác nhận đơn hàng.

mua-hang-akulaku
Trường hợp, bạn muốn thanh toán toàn bộ số tiền trong 1 lần – hãy chọn Tổng giá

Nếu bạn muốn mua trả góp hãy chọn thời lượng trả góp 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Khi chọn hình thức trả góp thì Akulaku sẽ sử dụng tiền tín dụng trong ứng dụng để thanh toán trước cho bạn.

mua-hang-akulaku
Hàng tháng bạn sẽ trả tiền theo số tiền đã hiển thị khi bạn mua hàng.

Bấm Mua để chuyển sang phần Xác nhận thanh toán

Ví dụ nhé:
Bạn được kích hoạt 8.000.000đ trong tín dụng để mua điện thoại SamSung J8 với giá 6.090.000đ và trả trong 6 tháng. Lúc này Akulaku sẽ trừ 6.090.000đ trong 8.000.000đ bạn đã vay để thanh toán trước sản phẩm cho bạn.

Và hàng tháng bạn sẽ trả lại Akulaku số tiền trên (6.090.000đ) chia cho 6 tháng (0% phí) là 812.000đ và mỗi lần thành toán xong thì tiền trong tín dụng bạn lại tăng lên lại và bạn có thể tiếp tục mua sắm cho lần tiếp theo.

mua-hang-akulaku
Khi mua bất kì sản phẩm nào bạn cũng phải trả trước 1 khoản tiền khi nhận hàng và ở sản phẩm này là 1.218.000đ, bạn có thể chọn trả trước nhiều hơn bằng cách chọn mũi tên ở phần Giá trả trước của bạn

Thường số tiền bạn trả trước thường ít tùy vào từng sản phẩm khác nhau.

Tiếp theo, kiểm tra lại địa chỉ nhận hàng và thông tin sản phẩm trước khi ấn nút “Thanh toán”.

mua-hang-akulaku-buoc4
Mua sản phẩm trên Akulaku hay mua trả góp thì bạn cũng có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau như:

 • Thanh toán qua ví MoMo
 • Thanh toán qua Internet Banking
 • Thanh toán tại các của hàng tiện lợi: FPT Shop, Điện máy chợ lớn, FamilyMart, VinMart…
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Ngoài ra, Akulaku chấp nhận chuyển khoản ngân hàng để thanh toán trả góp

Thông tin tài khoản ngân hàng như sau:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Silvrr Vision
Số tài khoản: 0371 000 461 259
Tại ngân hàng: VIETCOMBANK Chi nhánh Tân Định (TP.HCM)

(Nội dung chuyển khoản: Họ Tên + Số điện thoại đăng ký với Akulaku + Số tiền cần thanh toán)

Sau khi chuyển khoản xong, bạn chờ khoảng 24h – 48h để nhân viên akulaku cập nhật thanh toán của bạn nhé.

*Lưu ý: Nếu khách hàng thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, vui lòng giữ lại biên nhận sau khi hoàn tất thanh toán.

Phí trả góp khi mua hàng Akulaku

Khi mua hàng trả góp trên Akulaku thì thắc mắc nhiều nhất của các bạn đó là phí trả góp có cao không? Nếu so với việc vay của công ty tín dụng như HD Credit, FE Credit thì rẻ hơn không?

Với Akulaku khi bạn kích hoạt tín dụng mà không sử dụng thì số tiền này vẫn nằm trong ứng dụng và sẽ không bao giờ phát sinh một cước phí bất kì nào cả.

Khi bạn mua sản phẩm, ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết số tiền bạn phải trả hàng tháng tùy vào thời gian bạn trả là trong bao lâu. Và hiện tại thì phí trả góp trên Akulaku là 0%, tức là kể cả bạn trả góp trong 12 tháng thì tổng tiền bạn phải trả vẫn bằng giá gốc ban đầu.

phi-tra-gop-akulaku
Ví dụ:

Như ví dụ ở trên, mình mua điện thoại SamSung J8 thì giá gốc trên Akulaku là 6.090.000đ, nếu chọn hình thức tổng giá bằng tiền mặt thì giá không thay đổi.

Giá tổng cộng chính là giá cuối cùng chúng ta phải trả.

Tiền trả trước của bạn: là số tiền bạn phải trả trước khi nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng bởi vì Akulaku không hỗ trợ cho vay 100% khi mua sản phẩm.

Nếu bạn chọn hình thức trả góp thì sẽ có các lựa chọn bao gồm: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng như trên và với mỗi hình thức thì bạn sẽ thấy Giá tổng cộng vẫn giữ nguyên.

 • Giá gốc sản phẩm: 6.090.000đ.
 • Trả góp 3 tháng: (1.624.000 x 3 ) + 1.218.000 = 6.090.000đ (lãi suất 0%)
 • Trả góp 6 tháng: (812.000 x 6 ) + 1.218.000 = 6.090.000đ (lãi suất 0%)
 • Trả góp 9 tháng: (542.000 x 9 ) + 1.218.000 = 6.090.000đ (lãi suất 0%)
Như vậy có thể thấy Akulaku đã không thu một khoản phí nào khi trả góp tất nhiên là tốt hơn rất nhiều so với dịch vụ như: FE Credits, Home Credits…

Với mức lãi suất trên thì mình nghĩ là rất ưu đãi và đủ khả năng trả nên mình đã quyết đinh mua và sử dụng tín dụng đã vay của Akulaku.

Và khi mua hàng thành công, bạn có thể chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội để nhận thẻ giảm giá 10k cho đơn hàng 50k nhé.

Theo dõi đơn hàng đã mua trên Akulaku

Sau khi thanh toán, đơn hàng của bạn sẽ được Akulaku xử lí và tiến hành giao hàng. Bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của mình, thời gian giao hàng bằng cách vào mục Hóa đơn -> Đơn hàng của tôi -> Trạng thái.

theo-doi-don-hang-akulaku
Sẽ có nhân viên Akulaku gọi xác nhận thông tin trước khi đơn hàng được giao, và nếu trường hợp giao không thành công hoặc đơn hàng bị hủy thì bạn cũng yên tâm là tiền sẽ được trả lại.

Chất lượng sản phẩm tại Akulaku

Tương tự như Lazada, Tiki, Shopee… các sản phẩm trên Akulaku cũng đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau như: Điện tử, viễn thông, điện máy, thời trang, tiêu dùng…

Hầu hết các sản phẩm trên Akulaku đều được chính Akulaku đóng gói cho dù nhiều nhà cung cấp khác nhau. Cách đóng gói hàng khi mua các sản phẩm trên Akulaku rất tốt.

mua-hang-akulaku-xiaomi
Các sản phầm đều được liên kết với các nhà phần phối uy tín như Samsung, LG, Xiaomi… và Akulaku có chính sách đổi trả nếu gặp vấn đề về chất lượng sản phẩm.

Thời gian giao hàng trên Akulaku

Hiện tại, tất cả đơn hàng của Akulaku đều không mất phí vận chuyển, cho đù mặt hàng đó vài nghìn hay vài triệu.

Akulaku dùng dịch vụ giao hàng tiết kiệm để giao hàng nên có  vận đơn, bạn sẽ dùng mã đó để kiểm tra xem sản phẩm mình đang ở đâu nhé.

Mỗi đơn hàng đều có dạng S160689.MN1.A39.123456789, để kiểm tra bạn dán mã đơn hàng vào mục Tra cứu DH Tại đây

Từ khi có thông báo hàng đã được chuyển thì chỉ mất khoảng 2-3 ngày để món hàng đến tay bạn. Tốc độ giao hàng khá nhanh so với dịch vụ giao hàng ở 1 số trang như Tiki, Lazada…

dang-ky-akulaku
Nếu sau vài ngày đặt hàng nhưng chưa thấy giao hàng. Hãy liên hệ tổng đài hoặc bộ phần chăm sóc khách hàng tại mục Liên hệ để được hỗ trợ bạn nhé.

Tóm lại

Mua hàng trên Akulaku cũng giống với các ứng dụng mua sắm khác tuy nhiên điểm mạnh của Akulaku là cho phép trả góp tất cả các sản phẩm trên ứng dụng khi bạn mua với lãi suất bạn có thể xem trước và theo cá nhân mình thấy không cao lắm.

Hy vọng sắp tới Akulaku sẽ phát triển mạnh mẽ để chúng ta có thêm 1 ứng dụng mua sắm uy tín và chất lượng. Còn bạn thì sao? Hãy thoải mái comment bên dưới nếu gặp bất kỳ khó khăn nào nhé.

Chúc bạn mua hàng thành công trên Akulaku !


COMMENTS

Name

AirPay,1,Akulaku,6,Android,15,Antivirus,4,Apple,27,Apple Watch 2,5,Applications,4,Audio,2,avast,1,Best iPhone 7 deals,4,Buying Guides,7,Camera,1,CES 2017,3,chuyện ấy,1,chuyện yêu,1,Computers,3,Công Nghệ,50,Cuộc Sống,44,Cydia,3,DNS,1,dòng đời,1,ESET Nod32,6,ESET Smart Security,2,eSim,6,F88,1,Facebook,5,Free Acc,4,Gallery,1,Gaming,4,Gear,4,giúp đỡ,1,gmail,1,hạnh phúc,1,ICCID,3,iMessage,2,IOS,26,iOS 10,7,iPhone,16,iPhone 7,1,iPhone Lock,5,iPhone Xr,6,iPhone XS,4,jailbreak,5,KEY,9,làm tình,2,Laptop,2,lên đỉnh,2,License,7,lòng tốt,1,máy tính,1,Microsoft,2,MMO,6,Mobifone,2,momo,1,mua hàng trả góp,1,My Viettel,1,Nintendo Switch,4,Playstation 4 Pro,5,Premium,18,PUBG Mobile,1,quan hệ tình dục,3,Review,3,Security,5,Sillicon Valley,5,sim ghép,1,sim ghép thần thánh,1,Smartphone,4,SMS,1,sống đẹp,1,sức khỏe,1,suy ngẫm,1,tài chính,4,Tâm Sự,13,thẻ tín dụng,7,Thẻ Visa,1,thủ thuật,1,tín dụng,1,Tình dục,116,Tình yêu,7,Truyện Ngắn,3,tư thế làm tình,1,tweak,3,Vay Tiền Online,6,vay tín chấp,4,ví điện tử,1,Video,1,Viettel,6,Viettel Pay,2,Vinaphone,5,VinSmart,1,VPBank,1,VPN,1,wifi,3,Window,2,Windows,3,windows 7,1,xuất tinh,1,xuất tinh sớm,1,Youtube,2,Zalo,1,
ltr
item
AccPremium.Net: Hướng Dẫn Mua Trả Góp Và Thanh Toán Trên Akulaku Từ A – Z
Hướng Dẫn Mua Trả Góp Và Thanh Toán Trên Akulaku Từ A – Z
https://akulaku.vn/wp-content/uploads/2018/09/mua-hang-akulaku.jpg
AccPremium.Net
https://www.accpremium.net/2018/12/huong-dan-mua-tra-gop-va-thanh-toan.html
https://www.accpremium.net/
https://www.accpremium.net/
https://www.accpremium.net/2018/12/huong-dan-mua-tra-gop-va-thanh-toan.html
true
7784052770023017552
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy